ติดต่อเรา : 097-175-6000
Language
เข้าสู่ระบบ/ สมัครสมาชิก ยินดีต้อนรับ คุณลูกค้า
My Cart

Nikon AF-S 35mm f/1.8G ED

In stock
Only 1 left
SKU
018208022151
 • คุณสมบัติเฉพาะทางเทคนิค

Special Price ฿18,000.00 Regular Price ฿18,300.00
 • Details
 • More Information
 • Reviews
 • AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED คือเลนส์ทางยาวคงที่มุมกว้างขนาดกระทัดรัด ที่จะปลดปล่อยความสามารถของกล้อง D-SLR รูปแบบ FX ได้ถึงขีดสุด กล้องรุ่นนี้มีระบบออพติคอลที่ฉลาด ซับซ้อน คุณจะบันทึกภาพได้อย่างประทับใจพร้อมโบเก้ที่นุ่มนวล เป็นธรรมชาติ และคมชัดพร้อมการลดอาการแฟลร์แบบหัวลูกศร

  ภาพโบเก้ที่แสนประทับใจ

  AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED มอบภาพโบเก้ที่สวยงามพร้อมการไล่ระดับอย่างนุ่มนวล ด้วยระยะชัดลึกและชัดตื้นที่เป้าหมายการถ่ายภาพ ฮาโลรอบ ๆ วัตถุภายในพื้นที่นอกโฟกัสจะถูกลบออก มอบภาพแบบพร่ามัวที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

  บันทึกความงดงามแห่งคํ่าคืน

  รับแสงแบบกว้างของ AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED ทำให้การถ่ายภาพยามคํ่าคืนง่ายยิ่งขึ้น เลนส์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาด้วยฐานเลนส์ทรงกลมและฐานแก้วลดการคลาดเคลื่อนระดับสูง (ED) อย่างละหนึ่งชุด เพื่อลดการคลาดเลื่อนของเลนส์และแสงแฟลร์ให้น้อยที่สุด ทุกจุดภาพจึงบันทึกไว้ด้วยรายละเอียดที่คมชัด

  การมุ่งเน้นที่ความเป็นเลิศ

  AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED สอดรับระบบโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นยำของกล้อง D-SLR เทคโนโลยีชุดมอเตอร์ขับเคลื่อนโฟกัสอัตโนมัติ (Silent Wave Motor) ทำงานอย่างรวดเร็วและเงียบเชียบ ยอดเยี่ยมสำหรับการถ่ายวิดีโอ วงแหวนโฟกัสเมนนวลให้คุณปรับโฟกัสที่เหมาะสมกับภาพถ่ายของคุณ

  ประสิทธิภาพที่พกพาแสนง่าย

  AF-S NIKKOR 35MM F/1.8G ED พกพาแสนสะดวกด้วยขนาดที่กระทัดรัดและนํ้าหนักประมาณ 305 กรัม การออกแบบพร้อมนํ้าหนักที่เบานี้ ยังช่วยลดความเหนื่อยล้าเมื่อต้องถ่ายภาพเป็นเวลานาน หรือเมื่อต้องพกพาอุปกรณ์เพื่อนการถ่ายภาพระหว่างการเดินทาง

More Information
ยี่ห้อ Nikon
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account