INSTAX ไอเทมสุดคิ้วท์ ที่ไม่ควรพลาด!!

INSTAX

INSTAX ไอเทมสุดคิ้วท์ ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น INSTAX MINI LINK 2, INSTAX SQUARE LINK, INSTAX Link Wide

กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คู่ควรแก่การครอบครองอย่างยิ่ง สำหรับไอเทมจาก INSTAX ทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น INSTAX MINI LINK 2, INSTAX SQUARE LINK, INSTAX Link Wide ที่จะพาทุกคนไปอินกับความรู้สึกแบบย้อนวันวานกล้องฟิล์มในยุคสมัยใหม่ ที่สามารถใช้งานได้สะดวกสะบายได้มากยิ่งขึ้นและยัง มาพร้อมกับขนาดที่น่ารักเล็ก พกพาง่าย

มาเริ่มต้นกันที่ INSTAX MINI LINK 2 Smartphone Printer ที่มาพร้อมกับสีให้เรานั้นได้เลือกใช้ถึง 4 สีด้วยกัน ประกอบด้วย Clay White, Soft Pink, Space Blue, และ Clay White with Black Accents เรียกได้ว่า น่ารักทุกสีจริง ๆ และลูกเล่นที่สุดคิ้วท์ของ INSTAX MINI LINK 2 นั้นก็คงหนีไม่พ้นฟังก์ชั่น instaxAiR™ เพิ่มเอฟเฟคให้ภาพปริ้นของคุณพิเศษกว่าใครโดยการหันด้านไฟ LED เข้าหาโทรศัพท์ของคุณแล้วเคลื่อนปริ้นเตอร์ไปรอบๆเพื่อวาดและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

INSTAX
Clay White
INSTAX
Soft Pink
INSTAX
Space Blue
INSTAX
Clay White with Black Accents
INSTAX
ปริ้นทั่วไป
ปริ้นง่ายและต่อเนื่อง
ปริ้นภาพจากมือถือของคุณ ผ่านแอปพลิเคชั่น instax mini Link ภายใน 15 วินาที และคุณยังสามารถปริ้นช็อตที่ชอบจากวิดีโอได้อีกด้วย
INSTAX
แบ่งปันบนช่องทางออนไลน์
คุณสามารถแชร์รูปปริ้น instax ผ่าน Social Media ได้
INSTAX
โหมดถ่ายภาพ ใช้ mini Link 2 เป็นตัวควบคุมการถ่ายภาพจากระยะไกล เอียงปริ้นเตอร์เข้าหรือออกเพื่อซูม และกดถ่ายโดยกดปุ่มเปิด/ปิด

มาต่อกันกับรุ่นต่อไปอย่าง INSTAX SQUARE LINK ที่ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้นั้นก็ได้รับความนิยมไปแพ้กัน เพราะนั้นรูปร่างและขนาดที่ง่ายต่อการพกพา และลูกเล่นที่น่าจับตามอง ให้ภาพปริ้นของคุณไม่เหมือนใครด้วยเอฟเฟค AR ใส่เอฟเฟค AR ในภาพของคุณก่อนปริ้น สามารถเลือกได้ถึง 5 แบบ สแกน QR Code บนภาพด้วยมือถือของคุณเพื่อดูเอฟเฟคและแชร์ลง Social Media และยังมาพร้อมกับ INSTAX connect ให้เรานั้นสนุกกับการสื่อสารในรูปแบบใหม่ด้วยภาพปริ้น INSTAX ที่รวมรูปและข้อความไว้ด้วยกัน เลือกภาพ ใส่ข้อความแล้วส่งไปยังช่องทาง Social Media ที่คุณเลือก ผู้รับสามารถตอบกลับข้อความผ่านรูปปริ้นเดียวกันได้ และสำหรับตัว INSTAX SQUARE LINK นั้นมาให้เราเลือก 2 สีได้แก่ Midnight Green และ Ash White

INSTAX
Ash White
INSTAX
Midnight Green
แก้ไขรูปก่อนปริ้นได้
สนุกกับการปริ้นรูปภาพคอลลาจและกรอบต่างๆ
แบ่งปันรูปภาพผ่าน Social Media
เก็บรูปปริ้น INSTAX 
ร่าง แก้ไข และปริ้น
ใส่รูปสเก็ตหรือข้อความในรูปของคุณก่อนปริ้น
INSTAX
INSTAX-Natural Mode
สีคลาสสิคแบบ INSTAX
INSTAX
INSTAX-Rich Mode
สีสันสดใส

และต่อกับอีกหนึ่งรุ่นอย่าง INSTAX Link Wide เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกกับ Smartphone printer ขนาดฟิล์ม WIDE ดีไซน์ สวยงาม พกพาง่าย ฟังก์ชันครบ ที่มาให้เรานั้นได้เลือกใช้ด้วยกัน 2 สี ได้แก่ Ash White และ Mocha Gray ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสีเรียบ ๆ แต่ดูคิ้วท์ ด้วยรูปลักษณ์ของตัว INSTAX Link Wide เอง งานนี้บอกได้เลยว่า เพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและยังอินกับอารมณ์ของกล้องฟิล์มเองนั้น ต้องถูกใจ INSTAX Link Wide อย่างแน่นอนและเรา มาดูฟังก์ชั่นของรุ่นนี้เลยดีกว่า

ปริ้นภาพในแบบที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพปกติในโหมด “instax-Natural Mode” หรือ ภาพสีสันสดใสในโหมด “instax -Rich Mode”

instax-Natural Mode
instax-Rich Mode
เก็บภาพและรายละเอียดช่วงเวลาสําคัญได้อย่าง เต็มที่ด้วยการใส่ QR Code
ใส่ URL เว็ปไซต์เพื่อแบ่งปัน ภาพถ่ายและความทรงจํา
ที่สนุกสนาน กับเพื่อนของคุณ
ใส่เสียงลงไปในภาพ เพื่อให้ความทรงจํายังคงเด่นชัด
เชิญชวนทุกคนมางานสังสรรค์
เพียงใส่ตําแหน่งที่อยู่ลงไป
แบ่งปันความรู้สึกของคุณด้วยข้อความดีๆ

เรียกได้ว่าครบจบทั้งสามรุ่นจริง ๆ แถมยังมาพร้อมกับความคิ้วท์ ที่ไม่อาจจะละสายตาได้จริง ๆ งานนี้สำหรับสายฟิล์มที่ต้องการเก็บเรื่องราวต่าง ๆ ก็คงถูกใจไม่ใช้น้อย นี้ก็คงถือเป็น 3 รุ่นที่น่าจับจองไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ INSTAX MINI LINK 2, INSTAX SQUARE LINK, INSTAX Link Wide

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ที่ Facebook : FOTOFILE หรือเลือกช้อปสินค้าได้ที่ FOTOFILE

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : fujifilm

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *